Liên hệ daga88 hỗ trợ khách hàng 24/7

Daga88 là một trong những trang web cá cược đá gà số 1 Việt Nam với liên minh các sới SV388 và S128. Với phương châm làm việc là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Daga88.live luôn mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất và hỗ trợ họ kịp thời mọi lúc mọi nơi. Dưới đây là những hình thức & thông tin liên hệ trong trường hợp khách hàng có bất kỳ thắc mắc và cần sự hỗ trợ từ chúng tôi.

Liên hệ trực tiếp tại cơ sở Hồ Chí Minh

Khi anh em mong muốn được hỗ trợ trực tiếp và gặp gỡ các chuyên viên của chúng tôi để được hướng dẫn kỹ nhất. Xin đừng ngần ngại đến địa chỉ cơ sở uy tín của daga88 tại Hồ Chí Minh như sau:

Địa chỉ: 528B Nguyễn Kiệm,Phường 4, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 076 352 1532

Liên hệ online qua các nền tảng mạng xã hội

Đối với anh em kê thủ không có mặt tại Hồ Chí Minh hoặc không thể sắp xếp đến trực tiếp cũng có thể tham gia online qua các nền tảng dưới đây:

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/daga88live/

Twitter: https://twitter.com/daga888live

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/ga-da-739051294/

Với thông tin trên đây, hy vọng bạn có thể dễ dàng chọn được phương thức liên hệ và kết nối ngay với daga88. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 nên mọi vấn đề đều được hỗ trợ nhanh và dễ dàng. Ngoài ra, để nhận các ưu đãi hấp dẫn và biết thêm thông tin về khuyến mãi khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhận thưởng miễn phí nhé!