Bật mí sự thật rùng rợn đằng sau chú gà điều bông tinh nghịch

Gà điều bông chú gà có bộ lông siêu đẹp và có tính chiến đấu cao. Ngoại hình nổi bật cùng đặc tính hiếu chiến nên ngày càng được nhiều sư kê chú ý và quan tâm đến. Nếu như bạn cần hiểu hơn về nó bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

Giới thiệu về gà điều bông

Gà điều bông chú gà có ngoại hình nổi trội cùng những đốm lông màu trắng với số lượng nhiều. Những gam màu sẽ hút mắt người xem và không khác gì cục bột trên bộ lông gà. Vì thế, nó còn có tên khác là gà bông. Đấy là gam màu không quá phổ biến hiện tại.

Tác hại khủng khiếp khi không chăm nuôi kĩ giống gà ISA

Những chú gà thường có tính hiếu chiến khó loại gà nào bì được. Khi vào trong cuộc chiến chúng sẽ không bao giờ đầu hàng và chiến đến cùng nên được nhiều người thích thú khi xem mỗi trận đấu của chúng.

Ngoài ra, những chú gà thường mang tính cách tinh nghịch nên làm cho ai cũng bị thu hút. Tính cách cũng như ngoại hình nổi bật của chúng cũng khiến cho cuộc đấu thêm phần hừng hực. Ngoài ra, thân hình cường tráng khỏe mạnh cũng được coi như ưu thế của chúng và làm cho những gà khác bị át chế.

Tìm hiểu về gà điều bông
Tìm hiểu về gà điều bông

Bí mật sự thật rùng rợn đằng sau chú gà điều bông tinh nghịch

Gà điều bông có những bí mật rùng rợn bạn nên biết như sau:

XEM THÊM  Hiện tượng gà chọi ngủ ngày và những điều sư kê cần biết

Màu gà nổi bật

Khi ai nhìn vào bộ lông của gà ai cũng sẽ phải nhìn không thôi. Nó có màu điều là chủ yếu và dễ bị hút mắt. Đấy cũng được coi như điểm nổi bật của loại gà này.

Bật mí 3 cách chọn gà con đẹp cho các anh em tân thủ

Mạng khắc chế mạng gà khác

Nhiều chú gà sẽ phải dè chừng loại gà này do chúng có thể khắc chế màu mạng gà khác. Chú gà được liệt vào cung mệnh Hỏa. Tuy nhiên màu đỏ không quá độc đáo thì nó xếp vào gà mơ, ngũ sắc. Không hề dựa vào mạng gì cả nên sẽ không hề bị khắc chế.

Bí mật rùng rợn của gà này
Bí mật rùng rợn của gà này

Có nhiều loại chân gà khác nhau

Gà bao gồm nhiều loại chân gà như chân trắng, chân vàng, chân chì. Những chú gà đều có lối đánh khác nhau nên bạn cần phải thật cẩn thận khi chọn ra loại gà nào đá tốt nhất. 

Chiến đâu thắng đó

Đâu phải đột nhiên mà nhiều sư kê chọn gà điều bông vào chiến đấu, và coi đây như chiến thần và hứa hẹn chơi đá gà cựa dao thắng lớn. Thân hình siêu săn chắc cùng đậm thịt nên được nhiều người yêu thích hơn. Nếu như chúng được chăm cẩn thận chắc chắn sẽ có được thân thể cường tráng khỏe mạnh hơn.

Chọn ngày đá gà đẹp

Gà thuộc mệnh Hỏa nên cần chọn ngay đá vào ngày mệnh Kim, do chọn vào những ngày như thế nó chắc chắn thắng. Sư kê có nhiều năm kinh nghiệm sẽ biết cách chọn ngày đẹp để đưa gà đi chiến đấu.

XEM THÊM  Những bí mật kinh khủng về dòng gà chọi không lưỡi
Khả năng chiến đấu của gà
Khả năng chiến đấu của gà

Bài viết này đã chia sẻ cho bạn về gà điều bông, một trong những loài gà đá có tính cách tinh nghịch cùng khả năng chiến cực ác. Vì tính thiện chiến của chúng nên làm cho bao nhiêu sư kê cảm thấy thích thú loại gà này hơn. Hy vọng bài viết này đã cho bạn cái nhìn toàn diện về nó.