Chọi gà miền bắc và những điều có thể bạn chưa từng nghe tới

Chọi gà miền bắc cùng với những khu vực khác trên Việt Nam như miền trung hay miền nam, sức hấp dẫn của loại hình giải trí này là hết sức cuốn hút. Vừa mang tính giải trí cao, vừa thể hiện sự hiếu chiến của những chú gà được huấn luyện bài bản. Cũng như qua đó để giao lưu với những truyền thống của ba miền trên tổ quốc.

Sân chơi chọi gà miền bắc luôn luôn sôi nổi 

Khác với những khu vực khác, những chú gà ở miền Bắc có những đặc điểm về ngoại hình riêng cũng như những thế đòn trong trận chiến rất khác. Những thế đòn ấy cũng đâu đó nói lên phần nào tinh thần của con người miền bắc. Đặc biệt, đòn thế của những chú gà luôn luôn được anh em kê thủ rất chú trọng ở khu vực này.

Những lúc coi đá gà trực tuyến ta có thể quan sát thấy những đặc điểm cũng như những thế đòn rất đặc trưng của khu vực miền bắc tổ quốc. Thế đòn là một trong những yếu tố đặc trưng được mọi người ở đây chú trọng. Những tư thế ra đòn trong trận chiến của những chú gà ở đây rất chậm, thiên về sức mạnh hơn hẳn.

Chọi gà ở miền bắc với những thế ra đòn chậm rãi nhưng sức mạnh đi kèm với từng pha ra đòn là rất cao, mang tính gây sát thương nặng nề lên đối thủ. Trong các trận chiến, những thế đòn ấy thật sự rất đẹp, mang khí chất rất riêng mỗi khi chiến đấu. Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ là nơi xuất hiện những trang trại khét tiếng sản sinh ra những chú gà đòn miền bắc oai phong.

Chia sẻ mẹo xem mắt gà chọi – Màu mắt nào dành cho thần kê?

Những chú gà miền bắc với những thế đòn đẹp mắt
Những chú gà miền bắc với những thế đòn đẹp mắt

Những trang trại gà chọi khét tiếng ở miền bắc

Những giống gà chất lượng luôn luôn được đông đảo các giới chơi gà, các hội anh em kê thủ săn đón, tìm kiếm rất nồng nhiệt. Vì những chú gà ấy, anh em có thể đến mọi nơi để đón một chú gà về trại huấn luyện của mình. Cùng nhau tìm hiểu một số trại gà chọi rất nổi tiếng trong giới chơi gà.

XEM THÊM  Mẹo hay giúp thắng lớn cược đá gà mà bạn không nên bỏ qua
Trang trại nuôi gà chọi
Trang trại nuôi gà chọi

Trại chọi gà miền bắc Đất Việt

Đây là một trang trại thuộc sở hữu của hai anh em kỹ sư. Với kinh nghiệm cũng như niềm đam mê cháy bỏng với những chú gà chọi, nay hai anh em đã về quê để xây dựng lên trang trại huấn luyện gà này. Địa điểm của trang trại chọi gà này ở thành phố Hải Phòng anh em nào có nhu cầu thì có thể tìm đến để giao lưu cũng như tìm kiếm những chú gà ưng ý cho bản thân.

Những bí mật kinh khủng về dòng gà chọi không lưỡi

Trại gà chọi mang tên Việt Cường

Ông Nguyễn Hữu Nam chính là chủ sở hữu chính thức của trang trại này. Số lượng gà ông nuôi ở trại là rất khủng, gia tăng theo thời gian. Ghi nhận ông đã sở hữu 500 đến 1000 con chỉ trong vòng 2 năm từ năm 1990 đến năm 1992. Con số ấy không ngừng gia tăng đến một mức khủng là 30000.

Gà chọi nòi, gà chọi Ai Cập là những giống gà được nuôi chủ yếu ở trại. Những chú gà ấy được chăm sóc một cách rất kỹ càng bởi chính tay ông chủ. Vì thế, chất lượng của từng chú gà sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng mỗi khi đến Hà Nội để tìm kiếm một chú gà chiến cho riêng mình.

Lời kết

Chọi gà miền bắc không hề giảm nhiệt theo thời gian. Đây có thể gọi là cái nôi của những chú gà đòn. Những chú gà ấy luôn luôn thể hiện một nét chiến đấu rất chuyên nghiệp mỗi khi anh em kê thủ coi đá gà trực tuyến. Qua bài viết, chắc chắn mọi người đã hiểu hơn về sân chơi gà chọi sôi nổi này của Việt Nam ta.

XEM THÊM  Top 3 cách bẫy gà rừng hiệu quả như dân chuyên nghiệp