Mẹo hay đá gà cựa sắt giúp bạn thắng lớn tất cả trận

Đá gà cựa sắt đang là sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với tất cả các kê thủ hiện nay. Vậy hình thức này có sức hút như thế nào đối với cộng đồng anh em đam mê đá gà. Cùng đến với những chia sẻ về mẹo hay đá gà cựa sắt nhé.

Giới thiệu về đá gà – Mẹo hay đá gà cựa sắt

Đá gà cựa sắt - Trận đấu của những chiến kê
Đá gà cựa sắt – Trận đấu của những chiến kê

Việc hiểu rõ về đá gà là gì, cũng như kinh nghiệm chọn gà là điểm xuất phát trong khi tìm hiểu mẹo hay đá gà cựa sắt.

Đá gà, là việc cho 2 chiến kê tham gia vào một trận đấu sử dụng chân, mỏ, cánh của mình để hạ gục đối thủ theo luật được đề ra trước đó. Đây là bộ môn đã có từ thời xa xưa, trong triều đại Vua Lý. Tuy nhiên đến nay, đá gà vẫn bị pháp luật cấm, nhưng bộ môn này vẫn diễn ra vô cùng sôi động.

Đá gà cựa sắt, chính là việc những chú chiến kê tham gia thi đấu sẽ được xỏ thêm sắt vào cựa của mình. Việc đeo sắt vào cựa, nhằm tăng sát thương cho đòn đá của gà, giúp giảm thời gian mỗi trận đấu, cũng như kết thúc đối thủ nhanh hơn.

Vì sao nên chơi đá gà online trên điện thoại? Cách đăng nhập?

Kinh nghiệm chọn gà cựa sắt – Mẹo hay đá gà cựa sắt

Những trận đấu đá gà miền quê hiện nay, đang dần bắt kịp xu thế với việc trang bị cựa sắt. Việc chọn lựa một chiến kê để tham gia vào trận đấu là một điều không hề dễ dàng. Hãy áp dụng những bí quyết sau đây để có chú gà ưng ý nhất:

XEM THÊM  Vì Sao Nên Khắc Phục Các Thế Đá Của Gà Chọi
Mẹo hay đá gà cựa sắt có lực đá mạnh mà ít người biết
Mẹo hay đá gà cựa sắt có lực đá mạnh mà ít người biết

– Trong khi chọn gà làm giống, hãy lưu ý tới gen của gà bố, cũng như gà mẹ. Hậu sinh khả úy. Đời trước càng nổi trội, đời con sẽ được thừa hưởng những điều tốt nhất từ cha mẹ.

– Tuyệt chiêu huấn luyện cũng nên học hỏi từ những cao thủ đi trước. Việc chăm sóc một chú chiến kê đúng quy trình, đúng cách là bàn đạp để mang đến một chú gà chiến thực thụ.

– Chỉ nuôi gà bằng chuồng tre hoặc sắt. Vừa đảm bảo tránh gà bởi những tác nhân, thiên địch. Mà còn tạo môi trường sống thoáng mát.

Mẹo hay đá gà cựa sắt không phải ai cũng biết

Những mẹo hay đá gà cựa sắt sau đây, sẽ giúp anh em rất nhiều trong việc đặt cược sáng cửa:

– Theo dõi một cách sát sao chiến kê định đặt cược. Một con gà hay thường có những điểm nổi bật về đầu, cổ, ức, cánh và đặc biệt là chân. Những chiến kê mào đỏ, da đỏ, là những con gà đang đạt thể trạng tốt nhất về sức khỏe.

Top 10 trận đá gà cựa sắt hôm nay – Xem miễn phí tại DAGA88

– Hạn chế đặt cửa những con gà có quãng đường di chuyển xa. Vì những chiến kê này thường không có thời gian nghỉ ngơi. Và đừng nghĩ rằng chỉ có con người mới say xe. Gà cũng bị say xe như con người nhé. Vì thế, hãy chắc chắn rằng, chiến kê tham gia đá gà cựa sắt cần được nghỉ ngơi một cách đầy đủ nhất.

XEM THÊM  Top 3 các vụ triệt phá tụ điểm đá gà mới nhất trong năm nay

Kết bài

Những thông tin về mẹo hay đá gà cựa sắt cũng đã khép lại bài viết của chúng tôi hôm nay. Hãy áp dụng những kinh nghiệm này, để mang về những chú gà phù hợp với tiêu chí của anh em nhé.