Những kiến thức đá gà cơ bản tân thủ cần biết trước khi chơi

Để chọi được gà trống, nhiều gà trống phải chọn những con gà trống có lối đá hay, đòn hiểm. Mặc dù ngày nay có rất nhiều giống gà ngoại rất tốt. Nhưng hầu hết chúng không thể là gà trống vì chúng không có phong cách chiến đấu phù hợp khi chúng có cựa. Vì vậy, các giống gà nội của họ vẫn là lựa chọn hàng đầu. Để chọi gà bởi chúng có lối đánh mà gà ngoại và các giống gà khác không có được. Dưới đây da ga cựa sắt đã  tổng hợp những mẹo chơi gà chọi và kiến thức đá gà để giữ cho chú gà chọi của bạn bất khả chiến bại.

Cách tìm một giống gà chọi tốt

Bước đầu tiên để sở hữu một con gà trống là chọn một con giống tốt. Một số giống gà chọi có những đặc điểm nổi bật giúp chúng có lợi thế lớn khi chiến đấu với đối thủ, một số giống gà lại tỏ ra hung dữ, không bỏ cuộc và không bỏ chạy. Vì vậy, phải biết về kiến thức đá gà để biết cách chọn giống gà đá tốt, bách chiến bách thắng.

Cập nhật giải thưởng đấu gà khi thắng tại trường gà Thomo

Gà chọi có nhiều giống, nhưng có nhiều giống nổi bật ở các vùng cụ thể như: Nghĩa Đô, Nghi Tàm (Hà Nội), Yên Phụ, Đình Bảng. Trong đó, giống Caolan Tieyan là nổi tiếng nhất. Vì đây thực chất là sự pha trộn giữa phở gà mái và trống đồng của Việt Nam. Kinh nghiệm về kiến thức đá gà chuyên nghiệp đánh giá gà cựa có nhiều ưu điểm nhưng lớn nhất chính là xu hướng tung đòn hay và độc đáo khi chiến đấu hay những cú cựa tốt.

XEM THÊM  Hướng dẫn cách cắt tỉa lông cho gà chọi trước khi lên sàn
Tìm một giống gà chọi tốt để cho ra sân
Tìm một giống gà chọi tốt để cho ra sân

Có nguồn gốc xuất xứ, chúng ta cần chọn những con gà đã chơi tốt, chơi tốt. Chơi tốt ở các thế hệ trước vì thế hệ của chúng đã tốt rồi. Hoặc anh chị em có điểm tốt. Vì đây là những yếu tố được coi là di truyền nên khi cùng một đàn, cùng một lứa. Mà có những con gà trống tốt thì thế hệ sau cũng sẽ có được dũng khí như vậy.

Đá Gà Cựa Sắt Campuchia Hôm Nay – Video Đá Gà Campuchia

Giống gà chọi cựa sắt phải có phong cách riêng

Chọn gà trống phải có thân hình nhanh nhẹn
Chọn gà trống phải có thân hình nhanh nhẹn

Kiến thức đá gà sẽ cho ta biết gà trống phải có thân hình nhanh nhẹn. Linh hoạt, ánh mắt phải toát lên vẻ dẻo dai nguy hiểm. Đối với bộ lông của gà trống, gà có rất nhiều lông trên đầu. Đẹp và mượt, thì đây rõ ràng là một con gà trống chiến đấu vì nó sẽ né tránh và tấn công. Sọ gà lớn ở trên được cho là giống gà thông minh, lanh lợi. Có thể dễ dàng tìm hiểu về các cuộc chiến tranh trên thế giới. Ngô nên có ổ cắm cao để bảo vệ. Phần mỏ khỏe và dài, vì gà trống có mỏ ngắn thường tấn công rất chậm. Tai gà trông càng nhỏ càng tốt và được bao phủ bởi lông để tránh bị ù tai, điếc tai khi cận chiến.

Phần kết

Dưới đây là một số kiến ​​thức đá gà để chọn được một chú gà chọi đá hay. Da ga cựa sắt chúc người chơi gà chọi có thể áp dụng các kiến thức trên hợp lý để có thể thắng trong mọi trận đấu.

XEM THÊM  Các kênh đá gà cựa sắt Youtube được nhiều người xem nhất