Giá gà lai chọi đen trên thị trường mắc hay rẻ? Gà này đá hay không?

Nhìn chung vấn đề giá gà lai chọi đen mắc hay rẻ, luôn là câu hỏi mà nhiều anh em đặt ra trong thời gian vừa qua. Nhằm thông tin chính xác đến anh thì sau đây chúng tôi sẽ điểm qua những mức giá phù hợp với túi tiền anh em nhất có mặt trên thị trường trong những ngày qua như sau.

Đặc điểm giống gà lai chọi đen

Giống gà lai chọi đen được nuôi nhiều ở các tỉnh phía Bắc, tỷ lệ máu chọi của giống gà này từ 60-75%. Bố của chúng là thuần chủng có một bộ lông màu đen đậm, khi lai tạo sẽ cho ra thế hệ con có ngoại hình lông đen, hoặc lông tía. Đặc biệt chúng có đôi chân đen huyền, cùng bộ cựa sắc nhọn. Giống gà này thích nghi tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt giá bán vô cùng phù hợp túi tiền với các sư kê, đảm bảo chất lượng với số tiền anh em đã bỏ ra.

Giá gà lai chọi đen có mức giá bao nhiêu tiền?

Gà lai chọi đen
Gà lai chọi đen

Chia sẻ các mẫu chuồng đúc gà chọi chất lượng, giá phải chăng

Nhắc đến giá gà chọi có tỷ lệ đắt giá thì không thể không nhắc đến gà lai chọi đen. Nhìn chung Giá giống gà chọi đen cũng giống như tất cả các loại mặt hàng, cũng như giá các loại hàng hóa đều có sự thay đổi theo thị trường, thất thường. Giá gà lai chọi đen sẽ không cố định hàng ngày, mà lên xuống theo ngày, có ngày sẽ có giá rẻ có ngày đắt. Nhưng trung bình giá gà lai chọi đen đều giao động như sau:

  • Gà có khối lượng 1,5-2,0 kg có giá từ 15000-25000 VNĐ
  • Gà có khối lượng từ 2,2- 2,7 có giá từ: 25000-34000 VNĐ
  • Gà có khối lượng trên 3,0 sẽ có giá từ 35000-50000 VNĐ tùy vào tướng mạo của chúng. 
XEM THÊM  Gà chọi bình định dòng tây sơn - Chiến kê số 1 miền đất võ

Tuy nhiên bảng giá này sẽ lên xuống thay đổi bất thường, không cố định.

Bên cạnh đó anh em có thể tham khảo bảng giá tại đá gà trực tiếp trường campuchia. Tại đây sẽ cung cấp cho anh em những bảng giá lên xuống thay đổi bất ngờ, với tốc độ cập nhật nhanh như cách người yêu cũ bỏ đi của bạn.

Đặc biệt không để các anh em sư kê mới vào với thế giới chọi gà không khỏi bất ngờ thì hôm nay chúng tôi sẽ khẳng định thông tin chính xác là : giá của gà lai chọi đen trống luôn đắt hơn giá lai chọi mái rất nhiều. Với tỷ lệ đắt hơn 3 lần những giống gà chọi bình thường.

Cách sở hữu được chiến kê lai chọi đen mà không tốn nhiều tiền

giá gà lai chọi đen có sự thay đổi thất thường vì thế anh em sẽ rất e ngại khi muốn sở hữu chiến kê này. 

Tuy nhiên để có được giống gà lai chọi đen này, ngoài việc anh em mua những chiến kê trưởng thành thì bên cạnh đó anh em có thể mua lại nhưng giống gà con lai chọi đen. Vì những con gà con này không đắt giá lại phù hợp với túi tiền anh em. 

Gà con giống
Gà con giống

Đặc biệt sư kê có thể tự chăm sóc theo cách của mình, điều hơn hết khi tự chăm sóc anh em sẽ đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng cho chúng hơn. Vì thế thể chất của chúng sẽ tốt hơn những chú gà tại các trường gà khác. Vì khi nuôi tại các trại gà thì sự quan tâm chăm sóc sẽ không chu đáo với những người chơi nuôi có vài con. Giá những con gà giống này chỉ giao động từ 3000-5000 VNĐ.

Trại gà chọi Cao Lãnh – Sân chơi của các chiến thần

Lời kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về giá gà lai chọi đen, chắc hẳn canh em đã có cho mình một sự lựa chọn hợp lý phù hợp với mình rồi đúng không nào. Hãy theo dõi chúng tôi nhiều hơn để bạn có thêm những bảng giá thay đổi bất ngờ khác nhé! Bên cạnh đó đá gà trực tiếp trường campuchia là nơi có giá gà chọi mềm nhất bạn nên tham khảo.

XEM THÊM  Khám Phá Gà Chọi Cú Mây - Siêu Chiến Binh Bất Khả Chiến Bại