Giá gà Nam Mỹ trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Mua ở đâu?

Giá gà Nam Mỹ hiện đang là một trong số những chủ đề được người chăn nuôi gà vô cùng quan tâm. Giống gà này khá quý hiếm và có ngoại hình khá đẹp và kỳ lạ. Nếu những thông tin về nó đang được bạn quan tâm thì đừng bỏ qua những bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về giống gà Nam Mỹ

Gà Nam Mỹ hiện đang là giống gà sở hữu bộ gen tốt nhất hiện nay. Chúng sở hữu một vóc dáng cao ráo và khỏe khoắn cùng với một cái đầu khá dài và thon. Đây cũng là đặc điểm nổi bật của giống gà này so với những giống gà khác.

So với những giống gà khác thì giống gà này sở hữu một chiều cao tương đối khủng cũng bởi thế mà phần cổ của chúng dài với lớp da khá dày. Tuy nhiên, cổ của gà Nam Mỹ thường sẽ không có quá nhiều lông nhằm thích ứng được với khí hậu vô cùng nóng ở Nam Mỹ.

Giống gà này thường sở hữu nhiều màu lông khác nhau, phổ biến nhất vẫn là: đen, xám, vàng nâu, nâu… Lông của gà dài và tương đối mượt tỷ lệ thuận với thân hình cao lớn của nó. Gà Nam Mỹ khi trưởng thành có thể nặng tới 15kg.

Giá gà lai chọi đen trên thị trường mắc hay rẻ? Gà này đá hay không?

Gà Nam Mỹ có kích thước khá lớn
Gà Nam Mỹ có kích thước khá lớn

Giá gà Nam Mỹ trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Giá gà Nam Mỹ trên thị trường tùy từng vùng miền mà nó sẽ có những mức giá khác nhau. Sau đây là một vài những mức giá khác nhau đã được đá gà trực tuyến casino cập nhật được, bạn có thể tham khảo:

  • Đối với gà Nam Mỹ có tuổi đời từ 15-20 ngày tuổi thường sẽ được bán trên thị trường với mức giá khoảng 200.000-300.000/con.
  • Gà Nam Mỹ khi đã đạt 2 tháng tuổi sẽ có mức giá dao động trong khoảng từ 800.000-1.200.000/con.
  • Gà Nam Mỹ trưởng thành ( khi gà đã đạt 6 tháng tuổi trở lên) sẽ có mức giá khoảng 6.000.000-8.000.000/con.
  • Hiện nay trên thị trường có nhiều chú gà Nam Mỹ đang được bán với mức giá hàng chục đến hàng trăm triệu. Chỉ vì chúng sở hữu ngoại hình và mẫu mã đẹp nên được những tay chơi gà vô cùng yêu thích.

Trại gà chọi Bình Định – Nơi đào tạo ra những chiến kê bất bại

Gà Nam Mỹ trên thị trường được bán với mức giá khá cao
Gà Nam Mỹ trên thị trường được bán với mức giá khá cao

Nên mua gà Nam Mỹ ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều trang trại đã và đang kinh doanh giống gà này với mức giá vô cùng hợp lý. Một trong số đó có thể kể đến như:

  • Trang trại gà Ngọc Phước: trang trại này tính đến thời điểm hiện tại đã là năm thứ 6 nuôi giống gà Nam Mỹ và mang lại hiệu quả kinh tế khá cao. Cơ sở này được xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh với 2 trang trại. Nếu bạn muốn nuôi có thể đến và tìm hiểu về trang trại này.
  • Trang trại nuôi gà Minh Hồng: trang trại này đến nay đã kinh doanh giống gà này được 2 năm. Số lượng gà mà trang trại này đưa ra mỗi năm là khá lớn nhưng vẫn không đủ để có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của thị trường.
XEM THÊM  Gà Brabanter - Đặc điểm nhận dạng giống gà lai Hà Lan

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin về giá gà Nam Mỹ. Đây là một giống gà tốt và mang lại giá trị kinh tế cao, bà con hãy tham khảo và nuôi nhé!