Mít Trà Cú là ai? Sự thật về ông trùm đá gà nức tiếng Trà Vinh

Tên thật của Mít Trà Cú là Đặng Hữu tiền. Sở dĩ người này lại lấy cái tên như thế đi thi đá gà là bởi vì anh không muốn quên đi nguồn cội của mình.  Ông trùm đá gà gà Đặng Hữu Tiền sinh ra và lớn lên tại huyện Trà Cú thuộc tỉnh Trà Vinh. Đây là một vùng quê rất yên bình và đẹp đẽ.

Thông tin về Mít Trà Cú

Theo như từ sự mà anh kể thì trước đây anh kiếm sống bằng nghề chăn nuôi thủy sản. Đá gà là một bộ môn để anh giải trí sau những giây phút làm việc và lao động mệt mỏi. Vì có niềm đam mê và yêu thích với việc đá gà từ nhỏ nên anh cũng có. Phần nào kinh nghiệm trong việc chăm và chăn nuôi gà đá.

Thông tin về Mít Trà Cú
Thông tin về Mít Trà Cú

Thậm chí có những ngày anh còn dành thời gian của mình để ngắm nhìn chúng mà không hề nhàm chán. Để rồi sau này anh quyết tâm dành hết toàn bộ tiền bạc cũng như tâm huyết của mình. Để theo đuổi đam mê và lập nên thương hiệu Mít Trà Cú. Anh sở hữu những những chiến kê đầu tư đó là từ Anh Cọp – Sư phụ của sư kê Thomo. 

Gà Cornish có đá được không và cách nuôi ra sao hiệu quả nhất?

Trại gà của ông trùm này ra đời như thế nào?

Với tất cả sự quyết tâm, đam mê và tình yêu của mình đối với bộ môn này, cộng thêm yếu tố may mắn. Anh Tiền đã tạo nên một thương hiệu riêng và không đụng hàng với ai cho trại gà của mình. Được biết thì trại gà Mít Trà Cú của anh nằm ở quốc lộ 53 và Quốc lộ 54. Của tuyến vận tải hướng ra ra biển Định An. Trại gà Mít Trà Cú của ông trùm gà đá này được xây dựng vào đầu năm 2016 bởi vốn của anh Tiền. Đi cùng với đó là những trận đấu đá gà đỉnh cao với số tiền cược lên tới hàng trăm triệu,… 

XEM THÊM  Cách huấn luyện gà chọi tơ đỉnh cao chỉ các chuyên gia mới biết
Trại gà của ông trùm này ra đời như thế nào?
Trại gà của ông trùm này ra đời như thế nào?

Ban đầu thì trại gà được xây dựng với số lượng khoảng 250 chuồng. Sau đó thì dần mở rộng quy mô lên tới 760 chuồng và bổ sung thêm khoảng 250 sân chơi. Để nhằm tạo ra nơi phục vụ cho các anh em gần xa tới giao lưu đá gà. Mikako cũng là một trong những trang trại gà lớn nhất tại Trà Vinh có tổng diện tích khoảng 2.600m2.

Với tài năng huấn luyện và chăm sóc cực kỳ đỉnh cao. Anh đã tạo nên được rất nhiều giống gà hay và đá tốt. Mỗi tháng thì trại gà cho ra khoảng 15 thành phẩm gà đá. Gà chọi tại chuẩn để phân bố tới tận tay những sư kê. Tại đây có rất nhiều giống gà cực kỳ phong phú từ gà thuần Việt cho tới các giống gà lai Mỹ.

Chia sẻ bí quyết chăm sóc giống gà Australorp khỏe mạnh

Trại gà của Mít Trà Cú đã đạt được những thành tựu nổi bật gì?

Ông trùm này còn tham gia vào việc thi đấu ở các đấu trường
Ông trùm này còn tham gia vào việc thi đấu ở các đấu trường

Bên cạnh việc phục vụ những chú gà đá cho các anh em trên khắp mọi miền đất nước. Thì ông trùm này còn tham gia vào việc thi đấu ở các đấu trường. Đặc biệt là anh còn gặt hái được rất nhiều thành tích ấn tượng như:

  • Ba giải Gà Việt tại bồ Thomo 67
  • Hai giải gà tre tại bồ Thomo 999

Phần kết

Trên đây là một số thông tin liên quan tới Mít Trà Cú cho những ai thắc mắc hoặc chưa biết. Ngoài ra, nếu anh em muốn tìm hiểu thêm các kinh nghiệm chơi đá gà, mẹo chơi daga thomo hay nhất thì đừng quên truy cập vào bài viết của chúng tôi để biết thêm nhiều bài mới hay ho nhé.

XEM THÊM  Top 10 trận gà chọi đánh nhau hấp dẫn lôi cuốn nhất trong lịch sử