Trại gà chọi cao lãnh Đồng Tháp uy tín chuẩn giống

Những trại gà Đồng Tháp mọi người đã biết đến độ nổi tiếng của nó chưa. Đặc sản “Gà đá Cao Lãnh” nổi lên như 1 món đam mê nổi danh khắp khu Nam Bộ. Dưới đây sẽ là top những trại gà chọi cao lãnh đồng tháp với giống uy tín cho người đam mê đá gà có thể tìm hiểu tham khảo.

Tìm hiểu về gà chọi cao lãnh đồng tháp

Khi nói tới gà chọi Đồng Tháp thì những người đam mê với gà chọi. Gà cú đá 5 tỷ không thể nào không biết. Cùng với giống gà đá Bình Định thì gà đá Đồng Tháp được nhiều người đánh giá chất lượng hàng đầu trong các loài gà.

Vì sao cần tìm hiểu luật cá độ gà chọi tại Việt Nam?

Những trại gà Đồng Tháp được vệ sinh tốt, thức ăn đủ dưỡng chất. Nhiều bài huấn luyện được bài bản cùng điều kiện quan trọng là dòng gà và khí hậu ở đây. Tạo cho danh tiếng của gà chọi cao lãnh Đồng Tháp có được như bây giờ. Mọi người hãy cùng đi tìm hiểu các trại gà nức tiếng ở Đồng Tháp bêm dưới nếu muốn sở hữu cho mình 1 chiến kê hiện chiến nhé. Nào cùng xem các trại gà nào sẽ xuất hiện.

Điểm danh trại gà chọi cao lãnh Đồng Tháp chuẩn giống

Có thể nói tới những trại gà dưới đây sẽ nhiều người đã biết tới bởi đã nổi danh ở Đồng Tháp. Có thể có người sẽ có những địa chỉ mua gà chọi giống chất lượng hơn những địa chỉ sau đây. Chúng tôi mong có được sự góp ý thêm các địa chỉ mua gà chất lượng ngoài các địa chỉ dưới đây nhé.

XEM THÊM  Gà mắt ếch có phải là chiến kê đẳng cấp nhất trong giới gà chọi?
Trại gà chọi tại Cao Lãnh có các chú gà thiện chiến
Trại gà chọi tại Cao Lãnh có các chú gà thiện chiến

Trại gà chọi Cao Lãnh – Đồng Tháp

Trại gà chọi tại Cao Lãnh có các chú gà thiện chiến, lông và da gà. Đạt tới độ chuẩn về bề ngoài của 1 chú gà chiến. Không chỉ được nhân giống từ gà bố mẹ đã chinh chiến qua nhiều trận. Mà gà con mới phát triển tại trại gà này cũng được cẩn thận chăm sóc. Và có 1 quy trình khoa học riêng.

Góc thắc mắc: Có nên mua gà chọi mào vua để chinh chiến hay không?

Trại gà tại Cao Lãnh được đảm bảo các chú gà khi bán ra. Cho khách hàng là chiến kê tốt và chất lượng nhất. Những chú gà bán ra được tiêm phòng, sư kê có thể tự tin. Về khả năng bất khả chiến bại khi đặt mua gà tại đây.

Trại gà chọi Phụng Hoàng

Cơ sở chăn nuôi gà chọi Phụng Hoàng được đông đảo người biết tới nhờ cách chăm gà khoa học và cẩn thận của chủ trại gà. Sức khoẻ của gà được kiểm tra liên tục từ chỗ ở cho tới thức ăn và ánh sáng.

Ông chủ trại gà này cũng là 1 dân chơi gà có nhiều kinh nghiệm. Nếu mọi người muốn đàm đạo về gà chọi có thể tới trại gà này để gặp chủ trại – anh Nguyễn Minh Nhựt . Tại trại có tới hàng trăm gà chiến chất lượng cao nhằm phục vụ đam mê của khách hàng.

Trại gà chọi Nguyễn Văn Bảy – Đồng Tháp

Trại gà với hàng nghìn con
Trại gà với hàng nghìn con

Sư kê Nguyễn Văn Bảy hiện sinh sống tại Nhị Mỹ, Cao Lãnh có trại gà với hàng nghìn con. Ông là người nuôi gà từ bé, mới 50 tuổi. Nhưng đã có đến 40 năm kinh nghiệm trong nuôi và chơi gà đá.

XEM THÊM  Bật mí 3 cách chọn gà con đẹp cho các anh em tân thủ

Với ông Bảy, gà của ông không chỉ là các chú gà đẹp, có vảy chọi độc,…Mà từng con cần phải được tự chiến với nhau và đã chiến thắng 9 trận mới được giữ lại trại gà này. Nếu muốn có 1 chú gà chiến tại trại của sư kê Bảy thì bạn không thể bỏ ra giá <20 triệu đồng cho 1 chú chiến kê.

Lời kết

Nếu muốn lựa chọn những chiến kê tốt nhất gà cú đá 5 tỷ S128, đừng quên ghé thăm các trại gà chọi cao lãnh đồng tháp nổi tiếng lâu năm bên trên đây. Những trại gà uy tín kể trên sẽ giúp mọi người sở hữu được những chú gà tốt nhất.